In pp standee ngoài trời, trong nhà , cán format để doanh nghiệp quảng cáo

Một số doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng in pp standee ngoài trời, trong nhà có cán format bồi formex để quảng cáo vì nó dể trưng bày đem lại hiệu quả cao. Để cho tiện việc trưng bày sản phẩm ở các vị trí dể thu hút ánh nhìn của người tiêu dung vì vậy sản phẩm có chiều rộng ngắn hơn so với chiều dài.

In pp standee trong nhà sử dụng mực nước cho giấy tổng hợp vì là trong nhà nên dể thấm nước và chịu nhiệt kém, In pp standee ngoài trời có cán format bồi formex rất được ưa chuộng, vì format có độ dày khác nhau nên độ dẻo cũng khác nhau dể tạo khối, đục, khoan, cưa,…

in pp standee  trong nhà có cán format 

Việc sử dụng in pp cán format bồi formex trưng bày có tính thẳm mỹ hơn, gọn hơn, tiện lợi và có tính khoa học. In pp standee làm tăng tính hiệu quả trong việc truyền bá sản phẩm mà thông tin trên poster mang lại. Sử dụng in pp standee cán format để làm poster quảng cáo, làm mô hình trò chơi, dụng cụ học tập ở trường học, bảng ghi chú.

In pp standee ngoài trời có cán format

Ở các cửa hàng xe máy, các trung tâm thương mại, siêu thị, các công ty du lịch, hội nghị, triễn lãm đều sử dụng mô hình được  in pp standee hay in pp cán format trong nhà hay ngoài trời tùy vào mục đích sử dụng.

In pp standee trong nhà có cán format bồi formex

Hiện có rất nhiều cơ sở in ấn trên thị trường làm bạn phân vân không biết nên tin tưởng giao đứa con tinh thần của mình cho cơ sở in ấn nào? Hãy để Công ty Việt Sơn Nguyễn  giúp bạn, công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên lành nghề và máy móc hiện đại, tiên tiến. Công ty  nhận gia công in pp standee trong nhà, ngoài trời có cán format giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt.

nếu Quý Khách cần tư vấn hoặc liên hệ in decal lấy liền tại Biên Hòa

Vui lòng liên hệ với Việt Son Nguyễn theo hình thức liên lạc dưới đây

 

00
Please follow and like us:
20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Nếu Vừa lòng với các Dịch vụ tại Việt Sơn Nguyễn Hãy Share để mọi người cùng biết nhé !