Thiết kế thi công quảng cáo
Chức năng bình luận bị tắt ở Thiết kế thi công quảng cáo

Thiết kế thi công quảng cáo là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại BIÊN HÒA. Bất cứ lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ nào cũng cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu tiếp cận đến lượng lượng khách hàng tiềm năng cao nhất. Đồng hành cùng sứ mệnh của các doanh nghiệp, công ty thi công quảng cáo VIỆT SƠN NGUYỄN sẽ giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

1. Dịch vụ thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp VIỆT SƠN NGUYỄN

Có lẽ không ít cá nhân cũng như doanh nghiệp nghe đến công ty TNHH Thương mại Dịch vụ quảng cáo VIỆT SƠN NGUYỄN tại TPHCM. Công ty chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm quảng cáo để tiếp thị cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Các thiết kế quảng cáo sẽ được thi công trong các chương trình giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, biển hiệu, băng rôn, tờ rơi cung cấp đến từng đối tượng khách hàng.

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ, am hiểu về nhiều lĩnh vực cuộc sống. Dịch vụ đảm bảo mang đến sản phẩm đáp ứng yêu của từng loại hình kinh doanh. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến giải pháp mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu, tăng doanh thu cho khách hàng.

2. Các dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi

Thị trường phân hóa dịch vụ, sản phẩm kinh doanh vô cùng phong phú đa, dạng. Mỗi loại hình lại có đặc điểm khác nhau nên các tác phẩm thiết kế thi công quảng cáo chắc chắn sẽ không giống nhau. Tùy vào yêu cầu cũng như chi phí đầu tư đội ngũ Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm quảng cáo phù hợp nhất.

Thi công quảng cáo VIỆT SƠN NGUYỄN cung cấp các dịch vụ, sản phẩm quảng cáo đa dạng như:

–         Thiết kế, thi công logo

–         Thiết kế thi công bộ nhận diện thương hiệu

–         Thiết kế thi công poster, tờ rơi, tờ gấp

–         Thiết kế thi công Ốp tấm AluminiumComposite

–         Thiết kế thi công dựng chữ nổi, biển đồng, biển inox ăn mòn

–         Thi công quảng cáo dựng biển Pano tấm lớn …

–         Thiết kế, In ấn bạt hiflex phục vụ quảng cáo, lễ hội, in pp, decal…

–         Thi công lắp đặt biển bảng, biển chữ nổi, thẻ nhân viên, chức danh.

Từ khi thành lập và phát triển đến nay thì chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn sản phẩm, dự án thành công. Mỗi công trình đều được thực hiện chuyên nghiệp góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, tăng doanh số rõ rệt.

3. Tại sao nên lựa chọn công ty quảng cáo VIỆT SƠN NGUYỄN?

Tại TPHCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng. Tuy nhiên, VIỆT SƠN NGUYỄN vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì những ưu điểm vượt trội như:

  •       Thi công quảng cáo chất lượng

Công ty sử dụng công nghệ thiết kế, in ấn, thi công hiện đại tiên tiến. Do vậy, chất lượng sản phẩm có màu sắc rõ nét, độ bền và tuổi thọ cao.

  •       Vật liệu thi công cao cấp

Các vật liệu dùng để thi công sản phẩm quảng cáo đều là hàng cao cấp như vật liệu của Hàn Quốc, Đức, Nhật… giúp màu sắc sáng nét hơn.

  •       Đảm bảo tiến độ thi công

Mỗi dịch vụ, dự án chúng tôi nhận của khách hàng đều được thực hiện nhanh chóng đảm bảo gửi đến tay quý khách trong thời gian sớm nhất. Cam kết không làm chậm tiến độ của khách hàng.

  •       Thi công an toàn

Với những công trình thi công chúng tôi có đầy đủ nhân viên có trình độ, kỹ thuật để tiến hành lắp đặt an toàn, không làm ảnh hưởng đến công trình, con người xung quanh.

  •       Giá cả ổn định, thanh toán linh hoạt

Thi công quảng cáo VIỆT SƠN NGUYỄN niêm yết giá thiết kế thi công cụ thể cho khách hàng. Với mỗi sản phẩm đều được nhân viên tư vấn giải pháp và báo giá chi tiết.

Công ty có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng như tiền mặt, chuyển khoản để giúp quý khách thuận tiện nhất. Khách hàng ở xa được công ty hỗ trợ giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ.

  •       Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên đông đảo, có kiến thức sẽ tư vấn khách hàng đầy đủ thông tin nhất. Các chính sách về giá cả, chăm sóc khách hàng chiết khấu giá cao cho khách hàng thân thiết. Thường xuyên hỏi thăm khách hàng về dịch vụ để cải thiện chất lượng tốt hơn.

Phương châm của dịch vụ thi công quảng cáo VIỆT SƠN NGUYỄN luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, phát triển dịch vụ hoàn thiện đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng tối đa.

4. Bảng giá thiết kế thi công biển quảng cáo TPHCM

Bộ phận thiết kế  in ấn thi công quảng cáo tại VIỆT SƠN NGUYỄN đều có kinh nghiệm lâu năm. Dựa vào yêu cầu và sản phẩm của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ báo giá chi tiết từng hạng mục thiết kế và thi công.

Mỗi sản phẩm quảng cáo đều được cấu tạo từ những chất liệu khác nhau. VIỆT SƠN NGUYỄN luôn sử dụng chất liệu tốt nhất để đảm bảo có được chất lượng sản phẩm tốt, có độ bền sử dụng lâu dài nhất.

BẢNG GIÁ THI CÔNG QUẢNG CÁO MỚI NHẤT (THAM KHẢO)

0

TOP

X