Những điều bạn cần lưu ý khi in bảng hiệu, bảng quảng cáo, băng rôn

Hiện nay để in bảng hiệu, bảng quảng cáo,băng rôn,…có rất nhiều cách và nhiều kỹ thuật khác nhau. Do đó, các bạn nên lưu ý lựa chọn cơ sở uy tín để in bảng hiệu,bảng quảng cáo, băng rôn… Để tránh mất thời gian và tiền bạc của mình.

Các bạn hãy cùng Việt Sơn Nguyễn tìm hiểu những điều bạn cần lưu ý khi in bảng hiệu, biển quảng cáo, băng rôn… Trong bài viết dưới đây nhé.

1. Nội dung trong bảng hiệu, bảng quảng cáo, băng rôn…

Khi thiết kế bảng hiệu, bảng quảng cáo, băng rôn… chúng ta không nên chỉ tập chung quá vào phần thiết kế mà cần phải chú ý đến nội dung nằm trong bảng. Những người tham gia giao thông thường chỉ nhìn lướt qua, do đó chúng ta cần phải chọn lọc nội dung sao cho ngắn gọn và đúng trọng tâm.

Các chữ trong bảng quảng cáo phải to, rõ ràng và dễ đọc. Trên thị trường có rất loại chữ như: mica, chữ nổi inox,..Qua đó khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với bảng của mình. Điều đặc biệt, những người thiết kế không nên đưa những câu phủ định vào bảng quảng cáo của mình để tránh gây nhầm lẫn cho người đọc.

2. Cách bố trí bảng hiệu, bảng quảng cáo, băng rôn…

Chúng ta cần biết bảng sẽ được gắn ở chỗ nào, địa hình ra sao. Đây là một yếu tố quan trong để chúng ta lắp bảng hiệu sao cho phù hợp và giúp cho mọi người có thể nhìn thấy được bảng.

3. Màu sắc của bảng hiệu

Khi thiết kế bảng hiệu thì màu sắc là điều phải lưu  ý đến màu sắc. Chúng ta nên thiết kế làm sao cho màu sắc hài hòa và thuận mắt cho người xem. Đối với các bảng quảng cáo thì gram màu đỏ, vàng, đen là những màu phù hợp để thiết kế bảng.

Khách hàng có thể chọn màu sác phù hợp với phong thủy của mình để thiết kế bảng quảng cáo.

Nếu bạn có nhu cầu in bảng hiệu, bảng quảng cáo, băng rôn thì các bạn cần nên tìm các cơ sở uy tín và nhiều nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn để tránh mất đi thời gian và tiền bạc của bạn.

Công ty TNHH Việt Sơn Nguyễn có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và thiết kế. Do đó khách hàng có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ

Nếu các bạn quan tâm về in bảng hiệu, bảng quảng cáo, băng rông hãy liên hệ với:

Công ty TNHH Việt Sơn Nguyễn:

SĐT: 02513.890.051 – 0904.841.850

Email:Vietsonnguyen.ltd@gmail.com

Fanpage:facebook.com/inanquangcaobienhoa

Website:Inanquangcaobienhoa.com

Đ/C: 475 BÙI TRỌNG NGHĨA, KP.3, P. TRẢNG DÀI, TP.BIÊN HÒA, Tỉnh Đồng Nai

0

TOP

X