Dịch vụ Việt Sơn Nguyễn

Việt Sơn Nguyễn là một doanh nghiệp đã thành lập cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp trong lĩnh vực này. Được khách hàng từ các nơi khác nhau trên toàn quốc tin cậy, chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng của mình. . Cho dù bạn đang ở thành phố quê hương của chúng tôi, hay đến với chúng tôi, Việt Sơn Nguyễn đều đáp ứng mọi nhu cầu in ấn quảng cáo của bạn..

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ. Máy in laser và máy in phun là 2 trong nhiều loại máy được sử dụng trong in ấn kỹ thuật số.

Một sản phẩm in bằng phương pháp in kỹ thuật số thường có giá cao hơn so với dùng phương pháp in offset. Tuy nhiên, giá thành in kỹ thuật số thực tế lại rẻ hơn do miễn trừ được các chi phí kỹ thuật chế bản kẽm so với in offset. Việc sử dụng phương pháp in kỹ thuật số cho phép người dùng in theo nhu cầu, thời gian in nhanh, thậm chí còn cho phép người dùng thay đổi chi tiết hình ảnh cho mỗi bản in…

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế in ấn là một dịch vụ không thể nào thiếu được trong việc quảng bá doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp cho cách doanh nghiệp có thể trình bày được những thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà mình cung cấp. Hiện nay, với tình hình kinh tế phát triển mỗi ngày, hầu như các doanh nghiệp đều không chú trọng đến vấn đề này, chính vì thế, đã có rất nhiều dịch vụ thiết kế in ấn được ra đời với mục đích mang đến cho các đối tác của mình những mẫu thiết kế vừa ấn tượng, vừa đẹp vừa độc đáo để mang đến hiệu quả kinh doanh cao.

Thiết kế thi công quảng cáo

Thiết kế thi công quảng cáo là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất. Bất cứ lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ nào cũng cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu tiếp cận đến lượng lượng khách hàng tiềm năng cao nhất. Đồng hành cùng sứ mệnh của các doanh nghiệp, công ty thi công quảng cáo VSN sẽ giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Cho thuê quảng cáo Led - Billboard

Cho thuê Panô, BillBoard, Băng rôn trên đường phố, chợ trung tâm khu đô thị… theo nhu cầu. Thi công mặt dựng Showroom Vẽ logo tên hiệu nhà máy Bảng hiệu, hộp đèn Biển báo, Bảng biểu VP-SX.