In UV cuộn
Chức năng bình luận bị tắt ở In UV cuộn

In UV cuộn là gì?

Là kỹ thuật in uv trên những vật liệu cuộn lại được như: decal, hiflex không gân, pet dẻo,… Vì chúng là các vật liệu có thể cuốn lại được nên khi thể hiện nội dung, hình ảnh bằng in phun trên đó cho phép bạn có sản phẩm in độc đáo, tiện lợi hơn.

Tuy nhiên với in cuộn cần bạn lựa chọn máy in, đơn vị in chất lượng để không bị vỡ ảnh in, nhòe ảnh, có nếp, khi cuộn chúng lại.

In UV trên giấy dán tường

In UV lên giấy dán tường về công nghệ dùng đầu in phun trực tiếp sau đó sấy tia UV không có gì thay đổi. Khác là chất liệu chọn in là giấy dán tường, có thể phôi trắng, phôi hoa văn chìm tùy ý, bạn có thể in họa tiết, in hình ảnh hay hoa văn lên giấy dán tường theo nhu cầu, sở thích.

Tuy nhiên lưu ý để in UV lên giấy dán tường được chân thực, sống động, bền màu không bị ẩm, không ngấm nước cần chọn chất liệu giấy dán tốt, cần dùng mực in UV chuyên dụng, tốt mới giúp bạn sử dụng sản phẩm in đó lâu dài được.

In UV trên canvas

Thực chất, loại vải canvas (vải bố) là loại chất liệu vải cao cấp, nhìn bề mặt giống vải lưới nên canvas thường được sử dụng để in các bức tranh mỹ thuật, dạng giống tranh thêu.

Công nghệ in UV tùy theo nhu cầu, màu sắc, khách hàng chọn mực nước hay mực dầu rồi dùng đầu in công nghiệp in phun lên vải Canvas, sấy khô bằng tia UV để có sản phẩm đẹp, sống động nhất.

In UV trên Backlit Film

In backlit film là in kỹ thuật số hơi khác với các loại hình khác. Đó là in ngược và in mặt sau của chất liệu cho hình ảnh hiển thị phía trước mặt kính của tấm film. Sau đó để khô nhanh và giữ độ bềm cho mặt film cần sấy khô UV.

In UV trên backlit Film thường dùng in các miếng dán màn hình điện thoaị máy tính nhằm mang đến sự trang trí đẹp mắt.

In UV trên bạt 3M

Bạt 3M là chất liệu phổ biến để làm biển quảng cáo, làm biển hiệu giá rẻ. Khi in Uv trên chất liệu này bạn cần được dùng máy in phun kỹ thuật số, công nghệ cao, sau đó cũng sấy khô Uv. Trong quá trình in cần phun in bằng mực in UV.

In UV trên decal 3M

decal 3M là gì?”. Có nguồn gốc từ Mỹ, decal 3M hay chính là film 3M xuyên sáng hay dùng nhất cho quảng cáo, trang trí dán làm đẹp trong nhà ngoài trời, nội thất và các vật dụng khác.

Khi in phun chọn mực in Uv in lên tấm decal 3M rồi sấy khô bằng tia Uv để sản phẩm trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn.

Như vậy có thể thấy công nghệ in UV đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu. Giúp đơn vị đó tăng doanh thu cùng nhận được nhiều giá trị tốt đẹp hơn. Vậy nên bạn nhớ tìm đến công ty chuyên về lĩnh vực này như Vietadv.

0

TOP

X